Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
359 người đã bình chọn
1659 người đang online

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng ngày 18 - 11 - 2023
100%

Chiều 17-11, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn tổ chức Tọa đàm, gặp mặt giao lưu các thế hệ lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023.

Tham dự tọa đàm có đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã và các đồng chí nguyên lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ.

Hình ảnh tại buổi Tọa đàm kỷ niệm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và điểm lại những kết quả, thành tích trong công tác Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thị xã trong thời gian qua. Trải qua chặng đường phát triển, mặc dù gặp không ít khó khăn, thử thách, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền thị xã cùng với sự nỗ lực vươn lên của các thế hệ lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ cùng cán bộ, giáo viên trên địa bàn thị xã, ngành giáo dục và đào tạo thị xã đã đạt được được nhiều kết quả quan trọng, chỉ tính riêng trong năm học 2022-2023 ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn hoàn thành cơ bản những nhiệm vụ và mục tiêu chủ yếu của năm học. Chất lượng giáo dục đại trà ổn định, kết quả xếp loại hai mặt giáo dục đảm bảo yêu cầu chung. Chất lượng học sinh lớp 9 dự thi vào lớp 10 có nhiều chuyển biến tích cực cả về điểm số và thứ hạng so với năm học trước, kết quả thi vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 tăng 2 bậc trong xếp hạng toàn tỉnh, từ đó đã tiếp thêm động lực để ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa sự nghiệp “trồng người” trong thời gian tới.

 

 

Đồng chí Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phát biểu ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi Tọa đàm kỷ niệm, đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã qua các thời kỳ đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của thị xã.

Đồng chí Mai Sỹ Lân, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi Tọa đàm

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng đã chỉ ra những khó khăn hiện nay của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã cũng như những giải pháp để khắc phục, đồng thời mong lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ “trồng người”.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: Cấp ủy, chính quyền và hệ thống chính trị thị xã Nghi Sơn sẽ tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, để giáo dục thị xã Nghi Sơn ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn mới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đô thị hóa.

Hình ảnh tại buổi Tọa đàm kỷ niệm

<

Tin mới nhất

°