Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
348 người đã bình chọn
1162 người đang online

Trường THPT Tĩnh Gia 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho học sinh

Đăng ngày 19 - 05 - 2023
100%

Sáng ngày 19/5/2023, Chi bộ 1 và Chi bộ 2, Đảng bộ Trường THPT Tĩnh Gia 1, thị xã Nghi Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú là học sinh của nhà trường.

Hình ảnh tại buổi Lễ.

 

Dự buổi Lễ có đồng chí Trịnh Xuân Phú - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, cùng cán bộ, đảng viên Chi bộ 1 và Chi bộ 2.

Sáu quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng lần này là các em: Nguyễn Lê Minh Đức, Trần Thị Thu Hoài, Lê Thùy Linh (thuộc Chi bộ 1); Nguyễn Bá Tiến Dũng, Đinh Quốc Hùng, Hoàng Văn Việt, (Chi bộ 2) đây đều là những học sinh luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên, trở thành tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 6 đảng viên mới được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ quyết tâm luôn tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ kiến thức, tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình và Nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ 1 và Bí thư Chi bộ 2, Đảng bộ Trường THPT Tĩnh Gia 1 đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ 6 đảng viên dự bị.

Đồng chí Trịnh Xuân Phú - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng.

 

Tặng hoa chúc mừng 6 đảng viên mới và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Xuân Phú - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn nhấn mạnh, lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú là học sinh của trường THPT Tĩnh Gia 1, là sự kiện rất có ý nghĩa diễn ra trong ngày kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là niềm phấn khởi của Nhà trường, niềm vinh dự của cá nhân và niềm tự hào của gia đình mỗi đồng chí.

 Đồng chí Bí thư Thị ủy Nghi Sơn đề nghị 6 đồng chí được kết nạp Đảng tích cực học tập, rèn luyện bản lĩnh, kỹ năng của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trước mắt tập trung ôn thi để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023, từ đó đáp ứng được kỳ học, mong muốn của gia đình và nhà trường.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Nghi Sơn đề nghị Đảng bộ Trường THPT Tĩnh Gia 1 tiếp tục quan tâm, chăm lo công tác xây dựng Đảng, thực hiện tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp những học sinh đủ tiêu chuẩn vào Đảng, góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức đảng và chất lượng đảng viên trong nhà trường. Đồng thời, tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ các đảng viên được kết nạp lần này.

 

 

<

Tin mới nhất

Trao đổi kinh nghiệm "Công tác dân vận ở xã, phường trên địa bàn thị xã Nghi Sơn"(19/09/2023 2:25 CH)

Tăng cường hợp tác, hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội giữa thị xã Nghi Sơn và huyện Quan Hóa (10/09/2023 6:59 SA)

Báo cáo kết quả sơ bộ khai quật khảo cổ học di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Núi Am Các và...(21/08/2023 3:35 CH)

Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cho 164 cán bộ, công chức, viên chức thị...(19/08/2023 3:52 CH)

Triển khai chương trình phối hợp giữa Ủy ban Mặt trặn Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam với Ngân hàng Chính...(08/08/2023 5:25 CH)

Tuyên truyền về dấu hiệu nhận biết bán hàng đa cấp bất chính trên địa bàn thị xã Nghi Sơn(26/07/2023 9:56 CH)

Trao 32 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và con đoàn viên có thành tích cao trong học...(26/07/2023 9:40 SA)

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ(25/07/2023 10:30 CH)