Triển khai ứng dụng VBSP SMART Banking

Đăng ngày 31 - 12 - 2022

Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Nghi Sơn triển khai ứng dụng VBSP SMART Banking.

Từ ngày 02/12/2022 Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Nghi Sơn chính thức triển khai ứng dụng VBSP smart banking đến toàn thể khách hàng và nhân dân trên địa bàn thị xã.

Ứng dụng VBSP smart banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp khách hàng giao dịch với Ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng thích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Android, chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng… có kết nối 3G/Wifi/GPRS.

Ứng dụng bao gồm các tính năng dịch vụ: Nhóm dịch vụ tài chính, gồm có: Chuyển tiền nội bộ trong hệ thống NHCSXH (VBSP), chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống NHCSXH, chuyển tiền thường ngoài hệ thống NHCSXH; thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, Internet, điện thoại cố định, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm, khoản vay tài chính…; thanh toán bằng mã QRPay. Nhóm dịch vụ phi tài chính, gồm: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch; tiện ích tra soát. Cài đặt: đăng nhập/xác thực bằng vân tay/FaceID, đổi mật khẩu, cài đặt danh bạ thụ hưởng/mẫu hóa đơn, cài đặt phương thức xác thực Smart OTP. Khách hàng có thể tải app tại AppStore, CHplay và đến tại NHSCXH thị xã Nghi Sơn để đăng ký tài khoản và trải nghiệm ứng dụng.
Người dân muốn trải nghiệm ứng dụng VBSP Smart Banking trực tiếp đến tất cả các điểm giao dịch xã tại trụ sở UBND xã, phường trên địa bàn toàn thị xã vào các ngày giao dịch và Trụ sở NHCSXH thị xã Nghi Sơn để được tư vấn và hướng dẫn.

Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Nghi Sơn xin trân trọng cám ơn quý khách tin dùng dịch vụ của NHCSXH./.