Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
382 người đã bình chọn
1711 người đang online

Trao học bổng cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thị xã Nghi Sơn

Đăng ngày 19 - 11 - 2023
100%

Chiều ngày 17/11/2023, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn phối hợp với Hội Khuyến học thị xã Nghi Sơn tổ chức trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học sinh có thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn thị xã Nghi Sơn.

Tham dự buổi lễ trao học bổng có đồng chí Trương Bá Duyên, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Vũ Thị Thanh Vân, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Tại buổi Lễ, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã trao 294 suất học bổng với tổng giá trị 384 triệu đồng cho 294 em học sinh, sinh viên thuộc các xã, phường khu vực dự án nói riêng và toàn thị xã nói chung. Trong đó, có 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng dành cho sinh viên đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã, phường: Tĩnh Hải, Mai Lâm và Hải Yến; 186 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn và 98 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành cho học sinh xuất sắc tại các Trường THPT trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Trương Bá Duyên, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nghi Sơn và đại diện Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn trao học bổng cho các em học sinh.

Được biết, tính đến hết nay, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã triển khai Chương trình học bổng Lọc hóa dầu Nghi Sơn trong 8 năm liên tiếp, đã trao 1.543 suất học bổng với tổng giá trị khoảng 7,3 tỷ đồng, qua đó góp phần xây dựng phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Đây là hoạt động thiết thực của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn nhằm khuyến khích và chia sẻ đối với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá, giỏi, cũng như khuyến kích các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, từ đó động viên các em tiếp tục vươn lên đạt được nhiều kết quả trong năm học mới 2023-2024.

Đồng chí Mai Sỹ Lân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn và đại diện Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, đồng chí Trương Bá Duyên, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực và những kết quả đạt được, biểu dương hội khuyến học thị xã và các cơ quan, đơn vị, trong đó có Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã luôn đồng hành và tích cực với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và sự nghiệp giáo dục, đào tạo của thị xã, đồng thời, chúc mừng các cháu học sinh, sinh viên được nhận học bổng của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn trong đợt này, mong rằng các cháu tiếp tục phát huy thành tích, kết quả đã đạt được, nỗ lực cố gắng thi đua học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, quê hương đất nước giàu đẹp, văn minh và xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ, động viên và những tình cảm, kỳ vọng của lãnh đạo thị xã cũng như Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Đồng chí Trương Bá Duyên, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nghi Sơn phát biểu tại buổi lễ trao học bổng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cũng mong muốn Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn tiếp tục quan tâm, đồng hành, ưu tiên dành quỹ phúc lợi để tiếp tục phối hợp tốt với hội khuyến học thị xã, duy trì chương trình trao học bổng thường niên cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thị xã Nghi Sơn.

<

Tin mới nhất

Tuyển chức danh công chức Chỉ huy trưởng quân sự phường Bình Minh(29/02/2024 4:16 CH)

Nhớ ngày nhập ngũ(24/02/2024 8:14 SA)

Thông tin đầu mối tiếp nhận thông báo sự cố an toàn thông tin mạng thị xã Nghi Sơn(13/02/2024 2:19 CH)

Hướng dẫn khắc phục lỗ hổng bảo mật mới mức độ cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft...(30/01/2024 8:56 CH)

Tuyên truyền, cảnh báo thủ đoạn gọi điện giả danh cán bộ(22/01/2024 2:21 CH)

Phê duyệt Kế hoạch thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham...(04/01/2024 11:59 SA)

Công an thị xã Nghi Sơn tập trung trấn áp mạnh các loại tội phạm nổi cộm cuối năm(04/01/2024 11:06 SA)

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân thị xã Nghi Sơn khóa...(02/01/2024 10:50 SA)

°