2032 người đang online

Hội nghị giao ban giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong công tác GPMB tại một số dự án trên địa bàn thị xã

Đăng ngày 24 - 11 - 2023

Chiều ngày 24/11/2023, đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị giao ban giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng và bàn các giải pháp đẩy nhanh tiến độ GPMB tại một số dự án trên địa bàn thị xã.

Dự Hội nghị, có đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Trưởng các phòng, ban liên quan và Chủ tịch UBND các xã, phường có dự án đi qua.

Hình ảnh tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá tiến độ, kết quả thực hiện Thông báo Kết luận số 2572/TB-UBND ngày 20/11/2023 của đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã đối với dự án BT Hải Hoà - Bình Minh và Thông báo Kết luận số 2501/TB-UBND ngày 08/11/2023 của đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã đối với dự án phát triển tổng hợp các đô thị động lực - Tiểu dự án đô thị Tĩnh Gia (nay là thị xã Nghi Sơn), gồm các hạng mục: Cải tạo kênh Cầu Trắng, cải tạo sông Kênh Than, xây dựng tuyến đường từ Quốc lộ 1A đi bãi biển Ninh Hải (tuyến 4) tại phường Ninh Hải, xây dựng tuyến đường Bình Minh đi Sao Vàng (tuyến 2), xây dựng tuyến đường ven biển đoạn từ phường Ninh Hải đến cầu Lạch Bạng 2  tuyến 1), hạng mục các khu tái định cư.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị.

Trên cơ sở tiến độ và những khó khăn, vướng mắc của từng dự án, từng hạng mục mà các đại biểu thảo luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã kết luận chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng, ban và UBND các xã, phường có dự án đi qua. Đồng thời, đề nghị các phòng, ban liên quan cần phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư để đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án theo kế hoạch; giải quyết dứt điểm những vướng mắc, tồn đọng, thường xuyên báo cáo kết quả thực hiện và những khó khăn, vướng mắc (nếu có) về UBND thị xã để được chỉ đạo, giải quyết kịp thời.