Đồng chí Mai Sỹ Lân, Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các đơn vị y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đăng ngày 26 - 02 - 2024

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), chiều ngày 26/2, đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, chúc mừng Văn phòng HĐND-UBND thị xã (Bộ phận Y tế) và các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Nghi Sơn; Trung tâm Y tế thị xã và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

Đồng chí Mai Sỹ Lân, Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc mừng Văn phòng HĐND-UBND thị xã (Bộ phận y tế)

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương và chúc mừng những thành tích, kết quả Văn phòng HĐND-UBND thị xã (Bộ phận Y tế) và tập thể cán bộ, y bác sỹ, nhân viên ngành y tế thị xã đã nỗ lực, cố gắng đạt được trong việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe Nhân dân trong thời gian qua, góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Mai Sỹ Lân, Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Khu vực Nghi Sơn

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị Văn phòng HĐND-UBND thị xã (Bộ phận Y tế) cùng đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên ngành y tế thị xã tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, đoàn kết, thi đua nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Đồng chí Mai Sỹ Lân, Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế thị xã

Tạo sự chuyển biến mạnh về thái độ phục vụ, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì bệnh nhân, thực hiện tốt phương châm “Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”, tích cực ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, công nghệ cao vào hoạt động khám, chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Bên cạnh đó, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, đồng thời tập trung xây dựng xã, phường đạt bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã.

Đồng chí Mai Sỹ Lân, Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành y tế thị xã. Mong các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên tiếp tục phát huy trí tuệ, tài năng, tâm huyết, trách nhiệm, lòng tận tụy, tình yêu đối với nghề, với người bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2024 trên địa bàn thị xã.