Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
392 người đã bình chọn
350 người đang online
 • Dung lượng ngắn gọn trong gần 700 từ, “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tác phẩm có giá trị hết sức to lớn đối với Đảng và cách mạng Việt Nam. Trải qua 55 năm, đến nay tác phẩm vẫn vẹn nguyên giá trị cả về lý luận và thực tiễn.

 • Ở Việt Nam, tham nhũng được xác định là “giặc nội xâm” gây cản trở sự phát triển đất nước, làm suy yếu bộ máy của Đảng và Nhà nước, làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa. Do đó đấu tranh phòng, chống tham nhũng là nhiệm vụ cấp bách, cần được tiến hành thường xuyên và lâu dài với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị.

 • Ngày 25/3, Thị uỷ Nghi Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, cải cách tư pháp và công tác tôn giáo quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Đồng chí Trương Bá Duyên, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Trưởng Ban chỉ đạo công tác tôn giáo thị xã chủ trì hội nghị.

 • Thời gian qua, Đảng bộ thị xã Nghi Sơn luôn quan tâm tạo nguồn, phát triển đảng viên, trong đó quan tâm đến đối tượng học sinh ưu tú tại các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên. Từ đó tạo động lực cho học sinh phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, tiếp tục khẳng định bản thân trong những chặng đường phía trước.

 • Trong bối cảnh công tác đối ngoại, ngoại giao Việt Nam đạt những thành quả rất nổi bật của năm 2023, cuốn sách “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ngay khi được phát hành đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của độc giả, nhất là cán bộ, đảng viên làm việc trong lĩnh vực đối ngoại, ngoại giao.

 • Mùa xuân là chuyện của thiên nhiên, đất trời, nhưng với người Việt Nam, tết đến, xuân về lại rạo rực, thiêng liêng, tươi mới, chứa đựng bao điều tốt lành, khát vọng về hòa bình, đổi mới và tin tưởng. Lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc từ thuở Hồng Bàng - Văn Lang cho đến tận hôm nay đã tỏ rõ điều đó.

 • Cách đây tròn 60 năm, vào mùa Xuân Giáp Thìn năm 1964, Bác Hồ có nhiều hoạt động cách mạng mang ý nghĩa sâu sắc.

 • Đất nước đang bước vào xuân mới Giáp Thìn 2024 trong niềm tự hào về thế và lực quốc gia ngày càng được khẳng định. Giữa cuộc chuyển mình mạnh mẽ của mùa xuân đất nước, Đảng ta cũng bước vào xuân thứ 94 - mùa xuân của đạo đức và văn minh, đã được tích lũy và khẳng định qua gần một thế kỷ “thử lửa” - để tiếp tục khẳng định vai trò “người cầm lái” con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua thác ghềnh thời hội nhập.

 • Ngày 3/2, Chi bộ Đội Kiểm tra Quy tắc Xây dựng thị xã, thuộc Đảng bộ Cơ quan UBND thị xã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú.

 • - Sau hơn 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” (Nghị quyết số 35), công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đã thật sự đi vào cuộc sống, tạo nên những dấu ấn nổi bật. Có được những kết quả đó là do có sự lãnh đạo trực tiếp, thường xuyên của Đảng; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân, trong đó, sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định những thành công trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

 • Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024” nhằm tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn qua 40 năm Đổi mới đất nước và xây dựng dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

 • Là nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận chính trị kiệt xuất; lãnh tụ lỗi lạc của giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới; người bảo vệ và phát triển Chủ nghĩa Mác trong điều kiện chủ nghĩa tư bản chuyển từ giai đoạn tự do cạnh tranh sang giai đoạn đế quốc chủ nghĩa; người sáng lập Nhà nước Xô viết - nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới và trực tiếp xây dựng chủ nghĩa xã hội hiện thực; người thầy của cách mạng vô sản và các dân tộc thuộc địa toàn thế giới, khi V.I.Lênin từ trần đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh cùng nhân dân tiến bộ; vì vậy, Người viết: “Lênin đã mất!".

 • Hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), Trung tâm Chính trị thị xã Nghi Sơn phối hợp với các ban xây dựng Đảng Thị ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 1 và khóa 2/2024 cho 156 em học sinh là đoàn viên ưu tú, xuất sắc của các trường THPT, Trường THCS & THPT Nghi Sơn trên địa bàn thị xã và Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn. Đồng chí Lê Thị Kim Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã dự.

 • - Những ngày gần đây, trên internet, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều trang mạng chia sẻ, bình luận các nội dung đề cập đến vấn đề cán bộ, lãnh đạo vi phạm bị xử lý kỷ luật; suy thoái đạo đức, lối sống, nổi bật như: Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long; cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh bị xét xử vì liên quan đến vụ Việt Á... Chưa bàn đến tính chất, nội dung của các vụ việc, nhưng với cách tiếp cận, nhìn nhận vấn đề của một số trang mạng xã hội rõ ràng là đang “có vấn đề”. Bởi, dường như họ đang muốn dẫn dắt, hướng dư luận theo cách nghĩ của mình, khiến dư luận nhìn nhận các vụ việc một cách méo mó, đầy nghi ngờ và bi quan.

1 
°